สำนักวิทยบริการฯ ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ COVID-19

Admin 30 September 2021 32

สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) บริเวณภายในและภายนอกอาคาร
สำนักวิทยบริการฯ ทุกพื้นที่ให้บริการ เพื่อความสะอาด ปลอดภัย และฆ่าเชื้อป้องกันไวรัสโคโรนา (COVID-19) และสร้างความมั่นใจให้กับบุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยบุคลากรจากกองบริหารกายภาพสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย