ช่องทางใหม่ สำหรับรับข่าวสารของสำนักวิทยบริการฯ

Admin 20 October 2021 76

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดให้ดาวน์โหลด
แอพพลิเคชั่นเพื่อรับข่าวสารและข้อมูลการใช้งานบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ การทดสอบคอมพิวเตอร์ BIT EIT
เพียงดาวน์โหลดผ่าน Google Play Store
Application >> ARITC Services
>> ติดตั้งด้วยขั้นตอนที่ง่าย
>> ขั้นตอนเข้าใช้
สำหรับนักศึกษาลงทะเบียนด้วยรหัสนักศึกษา รหัสบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์
สำหรับอาจารย์/บุคลากร ลงทะเบียนด้วยรหัสบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์
>> สอบถามข้อมูลเพิ่ม : งานเทคโนโลยีสารสนเทศ 0-5377-6020 ต่อ 114