เชิญชมนิทรรศการประวัติมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ต๋ามฮีต ตวยฮอย วิทยาลัยครู

Admin 25 November 2016 128

"ต๋ามฮีต ตวยฮอย วิทยาลัยครูเชียงราย"  วันที่ 1 ธันวาคม 2559  เวลา 8.00 - 16.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารยุพราชวิทยมงคล
ภายในงานพบกับการเสวนา ต๋ามฮีต ตวยฮอย วิทยาลัยครู สู่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จากก้อนดิน สู่ตูบ มูฟว์ สู่ตึก โดยผู้ทรงคุณวุฒิ
และชมนิทรรศการภาพเก่าของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง";s:2:"en";s:1187:"ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมและชมนิทรรศการประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
และชมนิทรรศการภาพเก่าของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง";s:2:"ch";s:1129:"ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมและชมนิทรรศการประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย