นักศึกษารหัส 64 ติดต่อขอรับบัตรนักศึกษาและสมุดคู่ฝากได้ที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

Admin 05 July 2022 147

ประชาสัมพันธ์จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา
สำหรับนักศึกษารหัส 64
วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.30 -16.30 น. (ยกเว้นวันหยุดธนาคาร) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน เพื่อติดต่อขอรับบัตรด้วยนะคะ