ขอเชิญเข้าร่วมอบรม Gale Empowering Research ค้นคว้าฐานข้อมูล อย่างมีสไตล์ เพื่องานวิจัยในแบบสมบูรณ์ สำหรับนักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

Admin 19 January 2023 116

วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566
ณ ห้อง Training ชั้น 3 อาคารยุพราชวิทยมงคล
เวลา 09.00-12.00 น.
ลงทะเบียน : www.crru.ac.th/sh/galeregis

ฐานข้อมูล Gale ในสาขาดังนี้
Gale Power Search
Gale Academic OneFile Select
Gale OneFile: Business
Gale OneFile: FineArts
Gale OneFile: Hospitality & Tourism
Gale OneFile: Information Science
National Geographic Virtual Library