Admin 15 June 2023 77

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ยังไม่มีบัตรนักศึกษา ก็เข้าห้องสมุดได้นะคะ
หากต้องการยืมทรัพยากรสารสนเทศสามารถใช้บัตรประชาชนหรือใบขับขี่แทนได้ค่ะ
นักศึกษาที่ยังไม่ได้เก็บข้อมูลใบหน้า เพื่อใช้สแกนประตูเข้า-ออก ห้องสมุดสามารถเก็บข้อมูลได้เองผ่านทางแอปพลิเคชัน CRRU Smart
(ถ่ายรูปหน้าตรงและเห็นใบหน้าชัดเจน)