Admin 07 July 2023 97

หลักสูตรอบรม ฟรี !!!!
ประชาสัมพันธ์ให้กับอาจารย์ที่ปรึกษาของแต่ละโปรแกรมวิชาที่มีนักศึกษา ปี 1 สามารถนำนักศึกษาเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "การใช้งาน e-learning และแนวทางการทดสอบคอมพิวเตอร์แรกเข้า สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และเทียบโอน"  ฟรี จำนวน 1 ชั่วโมง/รอบ ณ สำนักวิทยบริการ ห้อง e-learning ชั้น 3
 อาจารย์ที่ปรึกษาป้อนข้อมูลการจองออนไลน์ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะประสานแจ้งยืนยันไปทางโทรศัพท์อีกครั้งนะคะ