Admin 12 July 2023 102

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยวไลยอลงกรณ์ประชาสัมพันธ์การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "หลักสูตรการจัดการและพัฒนาวารสารด้วยระบบวารสารอิเล็กทรอนิกส์ ThaiJO ให้ตรงตามกรอบและหลักเกณฑ์ของ TCI"  เพื่ออบรมการจัดการระบบวารสารอิเล็กทรอนิกส์ให้มีตคุณภาพ และเสริมสร้างองค์ความรู้เพื่อพัฒนาวารสารวิชาการให้ตรงตามกรอบและหลักเกณฑ์การประเมินวารสารของ TCI โดยกำหนดจัดในระหว่างวันที่ 9-10 กันยายน 2566
ณ มหาวิทยาลัยวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี อัตราค่าลงทะเบียนรายละ 3,200 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการอบรมได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2566 หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 06 4958 4951 นายกฤตนันท์ ในจิต (ผู้ประสาน)