พิธีมอบรางวัลนักศึกษาที่ได้รับรางวัล กิจกรรมอ่านหนังสือมีคะแนนความดี

Admin 22 December 2016 124

วันที่ 22 ธันวาคม 2559 พิธีมอบรางวัลนักศึกษาที่ได้รับรางวัล "กิจกรรมอ่านหนังสือมีคะแนนความดี" ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2559 (วันที่ 22 สิงหาคม - 18 ธันวาคม 2559) เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องหมายนา มอบรางวัลโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ ศรีสม ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และคุณนฤมล เกรียงเกษม รองผู้อำนวยการ ร่วมแสดงความยินดี ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีนักศึกษาที่ได้รับรางวัลกิจกรรมอ่านหนังสือมีคะแนนความดีจำนวน 3 คน ได้แก่ 1. นายชินภัทร เติมสมบัติบวร นักศึกษาชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยการแพทย์พื้นบ้านและแพทย์ทางเลือก ยืมทรัพยากรสารสนเทศรวม 269 ชื่อเรื่อง 2. นางสาวโสมรวี สมเพชร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะมนุษยศาสตร์ ยืมทรัพยากรสารสนเทศรวม 135 ชื่อเรื่อง 3. นางสาวพิชญา ศรีสวัสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยการแพทย์พื้นบ้านและแพทย์ทางเลือก ยืมทรัพยากรสารสนเทศรวม 40 ชื่อเรื่อง โดยมีหลักเกณฑ์การรับคะแนนความดีและเงินรางวัล ดังนี้ 1. นักศึกษาใช้บริการยืม-คืน ทรัพยากรสารสนเทศประเภทหนังสือทั่วไป ได้แก่ หนังสือหมวดหมู่ 000-9000 รายงานการวิจัย และสื่อโสตทัศน์ ไม่น้อยกว่า 20 ชื่อเรื่อง (ไม่รวมหนังสือประเภทนวนิยาย) และดาวน์โหลดหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (CRRU e-Books) ไม่น้อยกว่า 10 ชื่อเรื่อง ในแต่ละภาคเรียน จึงจะถือว่าผ่านเกณฑ์ได้รับคะแนนความดี 5 คะแนน 2. นักศึกษาที่ผ่านเกณฑ์มีสิทธิ์รับรางวัลได้ปีการศึกษาละ 1 ครั้ง เท่านั้น ภาพ/ข่าว : ศิรนันท์