ประชาสัมพันธ์การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการสงวนรักษาหนังสือและจัดทำสมุดทำมือ พร้อมกล่องอนุรักษ์ ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

Admin 22 December 2016 96

ประชาสัมพันธ์ให้กับบรรณารักษ์ เจ้าหน้าที่ห้องสมุดคณะหรือบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการสงวนรักษาหนังสือและจัดทำสมุดทำมือ พร้อมกล่องอนุรักษ์ ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี