มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการ เรื่องห้องสมุดมิติใหม่กับการพัฒนาศักยภาพการให้บริการในยุคดิจิทัล

Admin 19 June 2017 106

เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี ห้องสมุดสวนสุนันทา ระหว่างวันที่ 6-7 กรกฏาคม 2560 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ศูนย์วิทยบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา