กานดา หวังชัย. (2564). การลดการปนเปื้อนของผลิตผลทางการเกษตรด้วยโอโซน (พิมพ์ครั้งที่ 2.). เชียงใหม่: ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่. 161 หน้า.
ราคา 300 บาท.
การลดการปนเปื้อนของผลิตผลทางการเกษตรด้วยโอโซน ปัจจุบันคนไทยได้ตระหนักถึงการรับประทานผักและผลไม้ที่มีความปลอดภัยต่อสุขภาพ โดยเลือกหาสินค้าที่ปลอดภัย และมีความมั่นใจว่าปราศจากการปนเปื้อนของสารเคมี แล่สินค้าผักผลไม้บางชนิดที่วางจำหน่ายยังพบว่ามีการปนเปื้อนทั้งจุลินทรีย์ และสารกำจัดศัตรูพืชที่เกินมาตรฐาน
เหมาะสำหรับนักศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป
บริการที่ชั้น
3 เลขเรียกหนังสือ 615.905
บรรณานิทัศน์โดย
กาญจนา นันตรัตน์
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศให้บริการ ยืม-คืน ทรัพยากรสารสนเทศ บริการวารสาร หนังสือพิมพ์ บริการงานวิจัย วิทยานิพนธ์ บริการห้อง e-Learning และให้บริการเกี่ยวเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย 80 หมู่ 9 ถ.พหลโยธิน ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย 57100
โทรศัพท์: 053-776020 โทรสาร : 053-776036 E-mail : officelib@crru.ac.th
Design by W3layouts and Modify with ❤️ by #CRRUDevTeams