รุ่งทิวา วงค์ไพศาลฤทธิ์. (2553). เมนูจากเต้าหู้.
กรุงเทพมหานคร: ไทยควอลิตี้บุ๊คส์ (2006). 173 หน้า.
เมนูจากเต้าหู้
อาหารชั้นยอด เพื่อความอิ่มอร่อย และได้สุขภาพ
เต้าหู้เป็นผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย ทั้งแคลเซียม
โปรตีน ซึ่งถือว่าเป็นอาหารสุขภาพที่ทำมาจากถั่วเหลือง ที่มีประโยชน์มากมาย
มีแคลเซียมสูง มีโปรตีน ใช้แทนเนื้อสัตว์ และยังมีสารต้านโรคมะเร็งอีกด้วย
เมนูจากเต้าหู้ ได้รวบรวมตำรับอาหารที่ทำจากเต้าหู้ต่าง ๆ เป็นเมนูที่ทำได้ง่าย
สามารถนำไปปรุงอาหารที่มีรสชาติหลากหลาย
หรือจะดัดแปลงเป็นอาหารมังสวิรัติตามความเหมาะสมก็ได้ รวมถึงนำไปประกอบอาชีพหลัก
สร้างรายได้
หรือเป็นอาชีพเสริมในยุคเศรษฐกิจปัจจุบันเหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป
บริการที่ชั้น
3 เลขเรียกหนังสือ 641.563
บรรณานิทัศน์โดย
กาญจนา นันตรัตน์